Tin tức

Xích đu Sắt nghệ thuật - Kết nối yêu thương! (16/09/2015)

 Xích đu không những làm cho ngôi vườn, sân thượng nhà bạn trông đẹp mắt,kết nối yêu thương các thành viên trong gia đình,mà nó còn mang lại một không gian tinh tế cho khu nhà của bạn Vì vậy, ngay bây giờ hãy lựa chọn cho ngôi nhà, khu vườn của bạn một mẫu xích đu hiện đại bằng sắt thật đẹp để tô điểm cho không gian sống trở nên hoàn hảo, thân thiện và gẫn gũi hơn

 

Cầu Thang Sắt Mỹ Nghệ - Vẻ Đẹp Sang Trọng Cho Ngôi Nhà Bạn! (29/12/2014)

Cầu thang đóng vai trò quan trọng trong bố cục không gian ngôi nhà, vừa lấy ánh sáng, vừa là điểm nhấn trang trí. Do đó, việc trang điểm đúng cách cho cầu thang sẽ giúp ngôi nhà bạn trở nên sang trọng và ấn tượng hơn.

 

Ấn tượng với Cỗng sắt mỹ nghệ! (30/10/2014)

Cổng nhà là không gian chuyển tiếp, tạo khoảng đệm giữa bên ngoài với sân vườn nhà. Thiết kế cổng đặc biệt quan trọng vì làm tăng vẻ đẹp và sự thống nhất cho toàn bộ ngôi nhà.
 

Cách bảo quản đồ nội thất bằng sắt (23/10/2014)

Đồ nội thất bằng sắt xuất hiện ở nước ta gần chục năm nhưng thực sự mới được người tiêu dùng chú ý đến khoảng 4 - 5 năm lại đây. Phong cách sắt nội thất tương đối kén gu người tiêu dùng. Đối tượng khách hàng từ 25 đến 40 tuổi, thích phong cách hiện đại, ưa thử nghiệm, sáng tạo. Nhưng làm cách nào để bảo vệ chúng với thời gian dài mà vẫn luôn giữ được nước sơn,màu sắc và ngày càng đẹp hơn?
 

Sửa nhà đón tết sum vầy bên gia đình (16/01/2013)

 Trong khí trời xuân về Tết đến, Nhà nhà đều muốn tân trang lại ngôi nhà thân yêu của mình thêm đẹp và ấm cúng hơn đón tết sum vầy bên người thân và chào đón một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh  phúc và làm ăn phát tài!

 

Sắt mỹ nghệ tạo sức hút cho nội thất (29/08/2012)

 Nói đến nội thất, mọi người nghĩ ngay đến những món đồ gỗ mà ít biết đến sức hút tuyệt vời của sắt mỹ nghệ. Phong cách châu Âu cổ điển, sang trọng mà vật liệu này tạo ra sẽ là điểm nhấn quan trọng nhất trong gian nhà bạn

 

Mềm mại hoa sắt mỹ nghệ (29/08/2012)

 Dưới bàn tay của người thợ tài hoa,những cây sắt thô-lạnh cứng nhắc đã trở nên mềm mại,uyển chuyển với vác khuôn hình hấp dẫn giúp cho ngôi nhà bạn thêm duyên dáng hơn.

 

Nghệ thuật trang trí sắt mỹ nghệ (31/07/2012)

Trang trí ngôi nhà sao cho được thanh nhã

 

Sắt Mỹ nghệ tinh xảo (31/07/2012)

  Thông thường, nhiều người nghĩ rằng sắt là loại vật liệu có thuộc tính thô cứng, dễ rỉ sét, ít được sử dụng trong trang trí nội thất. Hoàn toàn ngược lại, với sự ra đời của sắt mỹ nghệ ( sắt mỹ nghệ) đã thổi một luồng gió mới cho công nghệ chế tác sắt.