Tin tức

Sắt mỹ nghệ tinh xảo

Ngày cập nhật: 01/10/2018


Thông thường, nhiều người nghĩ rằng sắt là loại vật liệu có thuộc tính thô cứng, dễ rỉ sét, ít được sử dụng trong trang trí nội thất. Hoàn toàn ngược lại, với sự ra đời của sắt mỹ nghệ ( sắt mỹ nghệ) đã thổi một luồng gió mới cho công nghệ chế tác sắt.

 Sắt mỹ nghệ khác hẳn với các loại sắt thông dụng, sắt mỹ nghệ được làm rất công phu, cầu kỳ từ đôi tay của những người thợ lành nghề theo phương pháp rèn và uốn kết hợp với phương pháp hàn Mig không rỉ. Nhờ đó, ngay cả những món đồ đơn giản nhất cũng có họa tiết tinh xảo, tự nhiên và sống động

 

Các sản phẩm sắt mỹ nghệ không chỉ thể hiện sự cứng cáp và vững chãi,mà sắt uốn còn lại mang đến cảm giác thanh mảnh, dịu dàng... Thay cho những thanh chắn cầu thang bằng gỗ, inox... truyền thống có vẻ đơn điệu, nặng nề, những hoa văn bằng sắt đa dạng cũng làm phương tiện chủ yếu trong những ngôi nhà phố cao tầng này thêm phần lãng mạn.

 Công nghệ phun sơn là một phần rất quan trọng quyết định đến đẳng cấp của sản phẩm sắt mỹ nghệ. Với màu sơn tinh tế từ một màu thông thường như đen, trắng còn có các màu giả cổ như giả đồng, giả bạc, giả vàng… giúp cho các sản phẩm nội thất từ sắt vẫn kết hợp với đồ gỗ và các đồ nội thất khác. Công nghệ phun sử dụng loại sơn chất lượng dùng trong công nghiệp ô tô để có độ bền cao cả, kể cả về màu sắc. 

Khách hàng ở đây có nhiều sự lựa chọn với các sản phẩm độc đáo của sắt mỹ nghệ. Nếu khách hàng sành điệu muốn có những mẫu thiết kế riêng cho các vật dụng trang trí bằng sắt của mình thì cũng có thể đặt hàng làm theo mẫu mã mình ưa thích, các tay thợ khéo sẽ làm hài lòng các vị khách khó tính nhất.

Đến với sắt mỹ nghệ Thành Đạt để chiêm ngưỡng và sở hữu những sản phẩm sắt mỹ nghệ độc đáo, đa dạng phù hợp với kiến trúc và phong cách nhà bạn!

Sản phẩm bán chạy


Copyright © 2018 satmynghethanhdat.com - All rights reserved - Thiết kế bởi công ty thiết kế web OSG.VN