Tin tức

Xích đu Sắt nghệ thuật - Kết nối yêu thương!

Ngày cập nhật: 01/10/2018


Kính chào Quý khách!

Một khu vườn hay một sân thượng hoàn hảo từ lâu đã không thể thiếu bóng của chiếc xích đu xinh xắn. Đơn giản từ những chiếc xích đu được làm bằng ván gỗ treo dây thừng đến những chiếc xích đu sắt hiện đại được thiết kế cầu kì, phủ màu sơn hài hòa. Chiếc xích đu qua nhiều thế hệ đã trở thành người bạn thân thuộc trong mỗi gia đình

Xích đu không những làm cho ngôi vườn, sân thượng nhà bạn trông đẹp mắt,kết nối yêu thương các thành viên trong gia đình,mà nó còn mang lại một không gian tinh tế cho khu nhà của bạn Vì vậy, ngay bây giờ hãy lựa chọn cho ngôi nhà, khu vườn của bạn một mẫu xích đu hiện đại bằng sắt thật đẹp để tô điểm cho không gian sống trở nên hoàn hảo, thân thiện và gần gũi hơn.

 

Xích đu sắt nghệ thuật - Kết nối yêu thương

Sở hữu chiếc xích đu chính là bạn đang sở hữu một không gian thư giãn riêng, một chòi lá xinh xắn giữa khu vườn, hãy tô điểm bằng chiếc xích đu sắt treo dây. Xích đu treo dây vừa tiết kiệm không gian vừa tô điểm cho nó. Đồng thời nó có thể thay thế thiết thực cho chiếc ghế ngồi. Việc trang trí xích đu nghệ thuật treo dây sẽ là ý tưởng độc đáo cho không gian thư giãn của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Với kinh nghiệm trên 15 năm cùng đội ngũ công nhân viên lành nghề, chúng tôi đảm bảo mang lại cho Quý khách những mẫu thiết kế đẹp nhất chất lượng nhất.

Đừng ngần ngại hãy liên hện với chúng tôi khi bạn có nhu cầu!

Web:   www.satmynghethanhdat.com

            www.satmythuatthanhdat.com

Email: satmynghethanhdat@yahoo.com      

Đc: 737 Đỗ Xuân Hơp, P.Phú Hữu  - Q.9

DĐ: 0907 970 232 (M.Hải)

Sản phẩm bán chạy
Copyright © 2018 satmynghethanhdat.com - All rights reserved - Thiết kế bởi công ty thiết kế web OSG.VN